Skins

PCCC Hồ Chí Minh

 

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/09/2011 15:34

Đã xem: 1245 Phản hồi 0

Quận 1 tham dự hội thao kỹ thuật chữa cháy cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2011

Trong 02 ngày 26 và 28/9/2011, Ủy ban nhân dân thành phố đã tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp thành phố năm 2011 cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, lực lượng dân phòng và lực lượng PCCC cơ sở tại Trung tâm đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Cuộc thi diễn ra trong tình trạng trời mưa to nhưng lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của Phòng CS PC&CC Quận 1, lực lượng PCCC cơ sở, lực lượng dân phòng Quận 1 và Quận 10 vẫn cố gắng hết sức nhằm giành thứ hạng cao nhất. Thi đấu sôi nổi giữa các đội tuyển. Kết quả đạt được như sau:

Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 1 nhận được giấy khen hạng I của Sở CS PC&CC TP.Hồ Chí Minh cho đội hình 2 lăng B phun hộp tiêu điểm.

Lực lượng dân phòng Quận 10 đạt hạng II đối với môn thi tiếp sức 400m dành cho lực lượng PCCC dân phòng.

Lực lượng PCCC cơ sở Sài Gòn Co.op đạt giải nhì đối với môn thi đội hình máy bơm chữa cháy có vòi hút triển khai 02 lăng B phun hộp tiêu điểm.

 
  
Thông qua Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2011 các đội dịp cọ sát với nhau nhằm nâng cao kinh nghiệm trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ. Từ kết quả đạt được tại Hội thao, các đội đã rút ra được những ưu điểm cần phát huy cũng như khuyết điểm cần khắc phục để ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ - cứu nạn.


Nguồn tin: pccc.hochiminhcity.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết