Skins
Thực tập chữa cháy

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 1631 , Thảo luận: 0
Thích: 0
Không thích: 0
Trong nhiều năm qua, Khu công nghiệp Tân Bình luôn được đánh giá cao trong việc thực hiện các biện pháp an toàn về PCCC.
Trong nhiều năm qua, Khu công nghiệp Tân Bình luôn được đánh giá cao trong việc thực hiện các biện pháp an toàn về PCCC.
Việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực PCCC luôn được các doanh nghiệp hết sức quan tâm, ưu tiên đặt lên hàng đầu trong đó thực tập phương án chính là một trong những nội dung quan trọng. Tại Điều 31, khoản b Luật Phòng cháy và chữa cháy quy định “Phương án chữa cháy phải được tổ chức thực tập định kỳ theo phương án được duyệt. Các lực lượng, phương tiện có trong phương án khi được huy động thực tập phải tham gia đầy đủ”.
Nhằm thực hiện tốt quy định của pháp luật trong lĩnh vực PCCC; đồng thời nâng cao ý thức trong công tác PCCC của toàn thể Cán bộ Công nhân viên trong mỗi công ty biết sử dụng các phương tiện, dụng cụ PCCC tại chỗ để dập tắt đám cháy lúc ban đầu, mặt khác còn tác động đến trách nhiệm của từng đơn vị đối với công tác PCCC từ đó có biện pháp chỉ đạo phối hợp chiến đấu tốt hơn giữa hai lực lượng và lực lượng Công an địa phương. Qua các cuộc thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, ý thức, kiến thức nghiệp vụ cũng như khả năng xử lý trong công tác phòng cháy và chữa cháy của mỗi công nhân được từng bước nâng cao. Đó chính là một trong những lý do công tác PCCC được quan tâm, chú trọng góp phần đưa khu công nghiệp Tân Bình thành khu công nghiệp không có cháy, nổ trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.
Phòng CS PC&CC Quận Tân Phú
Phát video-clip: 270514/04/2013
A fire extinguisher is an active fire protection device used...
Phát video-clip: 125016/04/2013
Worst Fire Safety Demo Ever
Phát video-clip: 171514/04/2013
Maloney video
Phát video-clip: 127014/04/2013
FM200 là hệ khí trơ thường được lắp đặt cho các phòng máy...
Nhận xét về video-clip
Bạn cần đăng nhập để viết bình luận. Nếu chưa phải là thành viên, xin vui lòng đăng ký.